Quy trình phun mí tại Viện Thẩm Mỹ Chivee

I  –   PHUN MÍ LÀ GÌ ?

Phun mí mắt là một thủ thuật giúp bạn hạn chế được các khuyết điểm của mắt như mi ngắn, mi mờ…giúp mắt bạn có một đôi mắt to, tròn và tươi trẻ hơn.

Với phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ dùng một đầu kim siêu nhỏ để phun mí, mắt sau khi phun mí sẽ có một đường kẻ thanh mảnh và hoàn toàn tự nhiên. Đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản nên sẽ không gây đau và không để lại sẹo, quy trình cũng diễn ra một khoảng thời gian khá ngắn.

 

II  –  PHUN MÍ CÓ MẤY LOẠI ?

Có hai phương pháp phun mí :

. Phun mí Eyeliner : Phun mí trên có đường kéo đuôi nhẹ tạo hiệu ứng giúp mắt to hơn sắc xảo hơn .

. Phun mí mở tròng : Phun mí trên màu theo đúng đường chân của các sợi lông mi tạo ra hiệu ứng xếp lông mí dày dặn hơn , đôi mắt to tròn có chiều sâu hơn .

III – PHUN MÍ CÓ ĐAU / SƯNG KHÔNG ?

Đối với công nghệ phun mày vi chạm thượng đỉnh độc quyền sau khi làm mày khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng sưng nề , trường hợp da khách cực kỳ nhạy cảm cũng chỉ đỏ nhẹ phần viền tầm 1-2 giờ đầu tiên là trở lại bình thường . Và trước khi làm khách hàng sẽ được ủ tê nên trong quá trình làm gần như không có bất cứ cảm giác gì

IV – QUI TRÌNH PHUN MÍ TẠI VIỆN THẨM MỸ CHIVEE 

Bước 1: Thăm khám thực trạng mắt và tư vấn để lựa chọn phương pháp phun mí phù hợp với nước da và hình dáng gương mặt.

Bước 2: Vệ sinh vùng mí mắt và ủ tê trong thời gian khoảng 30 phút để hạn chế đau rát trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Chuyên viên phun xăm sẽ định hình trước đường mí mắt cho khách hàng xem qua chỉnh sửa lại cho đến khi nào ưng ý .

Bước 4 : Chuyên viên phun xăm sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện phun viền mí mắt bằng dụng cụ phun xăm chuyên dụng.

Bước 5 : Dặn lại quy trình chăm sóc mí sau phun cho khách hàng .