Phun mày Shading

I  –  PHUN MÀY SHADING 

Shading hay còn gọi là phun mày hiệu ứng bút chì. Ở phương pháp phun mày Shading này kĩ thuật viên sẽ dùng máy phun xăm chuyên dụng kết hợp 1 đầu kim phun lên phần khung lông mày được định hình trước đó tạo hiệu ứng vi hạt những hạt mực siêu mịn . Kĩ thuật viên sẽ phun thành nhiều lớp từ đó tạo nên 1 lớp màu mỏng mịn tự nhiên. Cách đi màu chuyển màu phần đầu đậm đổ dần về đuôi đậm màu . Và đối với kỹ thuật độc quyền nhà CHIVEE sẽ hoàn toàn không đi khung tạo hiệu ứng chân thật , tự nhiên hơn hẵn khác biệt với các kỹ thuật phun trên thị trường .

II –  ƯU ĐIỂM CỦA PHUN SHADING 

. Phù hợp cho tất cả tình trạng da kể cả da dầu mụn , lỗ chân lông to , mày ít thưa nhạt lông .

. Tuổi thọ màu mực tốt hơn từ 2-3 năm tùy vào cơ địa mỗi khách hàng .

. Công nghệ độc quyền giữ được vẻ đẹp tư nhiên , trẻ trung , màu sắc hài hòa với lông mày thật .

III – PHUN SHADING CÓ ĐAU VÀ SƯNG KHÔNG ?

Đối với công nghệ phun mày vi chạm thượng đỉnh độc quyền sau khi làm mày khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng sưng nề , trường hợp da khách cực kỳ nhạy cảm cũng chỉ đỏ nhẹ phần viền tầm 1-2 giờ đầu tiên là trở lại bình thường . Và trước khi làm khách hàng sẽ được ủ tê nên trong quá trình làm gần như không có bất cứ cảm giác gì .

IV – QUI TRÌNH PHUN SHADING  ?

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn
Chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tư vấn các khuyết điểm cần khắc phục trên lông mày và tình trạng da đồng thời lắng nghe nhu cầu của khách hàng mà tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho khách hàng

Bước 1: Đo và vẽ dáng chân mày theo tỉ lệ vàng gương mặt 

Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng . Khung mày sẽ được định hình dựa trên khung xương và tỷ lệ vàng của gương mặt , điều chỉnh lại dựa trên sở thích của khách hàng cho đến khi hài lòng . Sau quá trình định hình khung khách hàng sẽ có được dáng mày mới tự nhiên khắc phục các khuyết điểm của gương mặt giúp cho gương mặt tươi trẻ , quyến rũ, ấn tượng và cuốn hút hơn .

Bước 3: Chọn màu đậm, nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da

Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩn thận dựa tone màu chủ đạo nâu đen và được mix lại màu dựa trên màu lông mày thật và màu tròng mắt sau đó điều chỉnh lại đậm nhạt theo ý thích của khách . màu sắc của chân mày đảm bảo được sự hài hòa giữa mày thật cùng với sợi khắc , bật sáng gương mặt tone da khách hàng .

Bước 4: Ủ tê và tiến hành phun mày shading

Trước khi phun , các chuyên viên tiến hành vệ sinh chân mày, ủ tê.
Sau khi ủ tê đúng thời gian quy định, các chuyên viên sử dụng máy phun chuyên dụng để phun mãng màu nhẹ nhàng mô phỏng giống với phương pháp vẽ chì mày hay tán bột mày . Màu phun chỉ dừng ở lớp thượng bì, nên không gây đau, và không chảy máu. Đây là bước quan trọng đòi hỏi chuyên viên phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm lông mày phunh Shading mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa .

Bước 6: Dặn dò

Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.