Cắt bọng mắt mí dưới

I – MỠ BỌNG MẮT TỒN TẠI RA SAO ?

Bọng mắt dưới tồn tại biểu hiện thành tình trạng mắt có dấu hiệu sưng và kèm theo đó là thâm quầng tích tụ lại. Khi nhìn vào, dấu hiệu bọng mắt làm chúng ta cảm thấy gương mặt già nua, mệt mỏi, cảm giác mắt thiếu đi sự trẻ trung và linh hoạt cần có.

Có vô vàn những nguyên nhân khác nhau khiến mỡ bọng mắt tồn tại trên gương mặt. Khi nhắc đến vấn đề này, chúng ta đừng bỏ qua những nguyên nhân quan trọng như:

» Bẩm sinh nhiều người có mỡ bọng mắt trên gương mặt

» Di truyền từ những người thân trong gia đình. Khi bố mẹ vốn dĩ mắc phải dấu hiệu bọng mỡ thì con cái cũng có thể xuất hiện tình trạng này.

» Chế độ sinh hoạt không đúng, thường xuyên sức khuya, làm việc và hoạt động quá căng thẳng với máy tính nhiều giờ liền cũng sẽ tác động làm mỡ bọng tồn tại.

»Ăn uống không hợp lý, thường xuyên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, không cân bằng chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sẽ là nguyên nhân khiến cho phần bọng mỡ xuất hiện trên mặt.

II – CẮT BỌNG MẮT DƯỚI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Chúng ta đều biết rằng, cắt bọng mắt dưới chính là giải pháp vàng để khắc phục nhanh chóng tình trạng da dư, mỡ thừa và lão hóa dưới mắt. Kỹ thuật này được ứng dụng an toàn chỉ trong 40 phút.

Từ những đôi mắt có mỡ bọng nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ da dư và mỡ thừa ở mắt. Từ đó, bằng đường mổ siêu mảnh trùng với đường mí dưới, thao tác lấy da dư và mỡ thừa được ứng dụng hiệu quả. Chưa kể, để đảm bảo sự trẻ trung sau khi ứng dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kéo căng vùng da sau khi lấy mỡ để chấm dứt dấu hiệu thâm quầng mắt, làm cho gương mặt trẻ trung và cuốn hút hơn.

Trước đây, khi xuất hiện mỡ bọng mắt, nhiều khách hàng đã thử ứng dụng những phương pháp dân gian như đắp trà túi lọc, đắp khoai tây…với mong muốn đẩy lùi nhanh dấu hiệu lão hóa này. Tuy nhiên, tất cả những phương pháp tự nhiên không có hiệu quả như mong muốn, đó chính là lý do tất cả chúng ta nên ứng dụng kỹ thuật lấy mỡ bọng hiện đại.

III – CẮT BỌNG MẮT DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG ?

Mặc dù có mỡ bọng tồn tại nhưng lo lắng về tình trạng đau đớn và biến chứng xấu sau khi cắt khiến nhiều người e ngại và không dám thẩm mỹ.

Cắt bọng mắt dưới không đau như mọi người vẫn nghĩ. Bởi đây là tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động vào phần mí mắt dưới thông qua đường rạch mảnh. So với những công nghệ hiện có, phương pháp này tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn, không có tác động nhiều, thời gian hồi phục sau thẩm mỹ được rút ngắn.

Không chỉ không đau mà cắt bọng mắt dưới còn được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi ứng dụng, hiệu quả thẩm mỹ được trông thấy rõ rệt, giúp khách hàng nhanh chóng đẩy lùi được các lão hóa kém duyên xuất hiện trên gương mặt.

IV – NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI CẮT BỌNG MẮT DƯỚI

Cũng giống như bất kỳ ca thẩm mỹ mắt nào khác, cắt mỡ bọng mắt dưới cần được ứng dụng và tiến hành bởi bàn tay khéo léo, cần sự tỉ mỉ và tinh tế của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Mặc đù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

+ Không can thiệp và tác động vào phần lồng tử khi cắt mỡ bọng mắt

+ Ứng dụng hệ thống các máy móc và trang thiết bị hiện đại

+ Thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm

+ Chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện thẩm mỹ

Cắt bọng mắt dưới cần được thực hiện an toàn và hiệu quả nếu không sẽ xuất hiện các biến chứng xấu. Có lẽ vì điều này mà tất cả mọi người đều lựa chọn Viện Thẩm Mỹ CHIVEE để ứng dụng khi có hạn chế về mỡ bọng mắt.

Mặc dù không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỡ bọng mắt chính là nguyên nhân gây mặc cảm, tự ti đối với nhiều người. Thấu hiểu được những điều này, các bác sĩ chuyên khoa của Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đón đầu kỹ thuật cắt bọng mắt dưới từ Hàn Quốc, cam kết quy trình thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn và hạn chế những tác động xấu đến sức khỏe.

Tin chắc, đôi mắt có nhiều mỡ bọng của khách hàng sẽ được biến hóa hoàn hảo giúp gương mặt cuốn hút, có được vẻ ngoài ấn tượng và trẻ trung. Phương pháp này cam kết không có biến chứng, không có sẹo xấu tồn tại.

Đừng lo lắng về cắt bọng mắt dưới có đau không vì khi đến và ứng dụng kỹ thuật này ở Viện Thẩm Mỹ CHIVEE, tất cả những lo âu và băn khoăn của khách hàng sẽ được giải đáp, khắc phục hiệu quả.