Nâng mũi cấu trúc toàn phần

I. Nâng mũi cấu trúc Trung Hoa là gì?

Sửa mũi cấu trúc Trung Hoa hay Nâng mũi cấu trúc Trung Hoa là bước ngoặt lớn về công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi ngoài của bạn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, chỉnh sửa chi tiết từng khuyết điểm nhỏ để chiếc mũi của bạn “lột xác”:

⅔ Sống mũi được nâng cao từ gốc mũi trán đến đầu mũi bằng sụn sinh học hoặc sụn tự thân. Bác sỹ sẽ loại bỏ những gồ ghề, phần dư thừa ở sống và xung quanh, đảm bảo mũi bạn thon gọn đúng dáng

Chóp mũi được chỉnh sửa phù hợp với sống bằng sụn tự thân

Trụ mũi đưa đầu mũi lên cao, nắn lại sụn vách ngăn, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

 

→ Cụ thể dưới đây là chi tiết kỹ thuật và chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc:

➢  Chất liệu sụn nâng mũi cấu trúc:

Có thể bạn không biết, sụn sử dụng cho các công nghệ trước đó rất thô sơ, đa số đều làm từ silicon chưa được tinh lọc. Sụn cứng ngắc, độ thích hợp với cơ thể là 43%, không cố định, dễ dàng tuột khỏi xương sống mũi gây thủng da và hạn sử dụng ngắn.

Còn chất liệu sụn của nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến lên mức tiệm cận với cơ thể người, độ thích hợp là 96.3%. Sụn được làm từ chất liệu sinh học, mềm dẻo, có khả năng vặn xoắn cục đại và đặc biệt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ li ti cho mạch máu dễ dàng xuyên qua.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của ca sửa mũi là làm thế nào để chất liệu nhân tạo đưa vào liền thành một khối với cấu trúc da thịt bạn đầu. Chất liệu sụn sinh học mới này giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Sụn có nhiều hình dáng, kích thước để phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau. Dáng sụn luôn đảm bảo độ lướt tự nhiên, không khấc nối, không cần cắt gọt.

➢ Kỹ thuật chỉnh hình tạo dáng mũi S line / L line:

Dáng mũi của nam và nữ hoàn toàn không giống nhau như các công nghệ cũ vẫn thực hiện:

Dáng mũi nữ: Có độ cong nhẹ nhàng, uyển chuyển từ trán đến chân trụ mũi theo hình chữ S. Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thon nhỏ nữ tính, quyến rũ.

Dáng mũi nam: Cao, thẳng, các điểm tiếp chuyển mang tính góc cạnh hơn là uyển chuyển. Các góc mũi trán và nhân trung đều có độ mở hẹp. Dù nhìn ở góc nghiêng hay trực diện bạn đều cảm nhận được độ nam tính của chiếc mũi.

Đội ngũ bác sỹ CHIVEE luôn đảm bảo cho bạn có dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, không mang tính rập khuôn như công nghệ trước đó.

II.  Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thông thường

Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng nâng mũi cấu trúc cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ mũi bọc sụn, nâng mũi Sline thông thường. Tuy nhiên, thực tế kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này vượt trội về hiệu quả, độ an toàn và thời gian duy trì.

III. Quy trình nâng mũi cấu trúc Trung Hoa an toàn tuyệt đối

Tại Viện Thẩm Mỹ CHI VEE, 100% khách hàng khi đăng kí dịch vụ nâng mũi cấu trúc Trung Hoa sẽ được áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Cụ thể, đảm bảo đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc,… và phẫu thuật tại phòng vô trùng với sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra chi tiết toàn bộ dáng mũi từ phần sống, trụ, đầu mũi để xác định và tư vấn chính xác phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngay sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn ý tá điều dưỡng cho khách hàng thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe lâm sàn gồm xét nghiệm nước tiểu, máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc.

Bác sĩ sẽ nhận kết quả và xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay không.

(**) Lưu ý: Những trường hợp phản ứng thuốc gây mê, tiền sử bị bệnh liên quan máu đông, huyết áp cao,… hoặc đang mang thai, cho con bú, bác sĩ CHIVEE sẽ TỪ CHỐI thực hiện để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Đây là bước quan trọng, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hạn chế những đau đớn, khó chịu dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc Trung Hoa

Tại phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành bóc tách, đặt sụn, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo đúng chỉ định trên.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khoảng 60 đến 90 phút, ca nâng mũi cấu trúc sẽ kết thúc. Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang mũi và đẹo nẹp mũi cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi tại nhà.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cấp phát thuốc, hẹn lịch cắt chỉ và tái khám định kỳ 1 ngày, 3 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

IV. Lý do nên nâng mũi cấu trúc Trung Hoa tại CHI VEE?

Rất nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi cấu trúc không hay tiếp tục sử dụng những công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, với những sự khác biệt mang tính đột phá trong chất liệu sụn, kỹ thuật tái cấu trúc toàn diện dáng mũi dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được quyết định nên nâng mũi cấu trúc:

1. Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này. Cụ thể, những khuyết điểm kém duyên, phức tạp ở vùng mũi như mũi hếch ngắn, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô, lệch vách ngăn,… đều được khắc phục hoàn hảo.

→ Kết quả cuối cùng, dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng dưới mọi góc nhìn:

Tại  góc trực diện, bạn thấy sống mũi cao thẳng, nổi bật trên khuôn mặt, đầu mũi cân đối, 2 cánh mũi thon gọn

Tại góc nghiêng, bạn có thể thấy toàn bộ dáng mũi cong hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ, mềm mại. Góc mũi nhân trung là 65 độ, chuẩn tỷ lệ vàng.

Mũi nhìn từ dưới lên có hình parapol cân đối. Lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi gọn gàng

2. Cam kết an toàn, không biến chứng

Theo số liệu thống kê, cứ 100 ca nâng mũi sẽ có 23 ca gặp rủi ro thẩm mỹ khi thực hiện công nghệ cũ. Từ khi nâng mũi cấu trúc Trung Hoa ra đời, tỷ lệ rủi ro được giảm xuống mức chỉ còn 2%.

Bởi lẽ, với công nghệ nâng mũi này kết hợp hoàn hảo chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo cao cấp nên đảm bảo độ tương thích gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng sụn đào thải gây sưng đau, tụt sóng.

Hơn thế nữa, dưới bàn tay chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ CHI VEE, đảm bảo mọi thao tác chỉnh sửa chính xác, không gây xâm lấn, không biến chứng.

3. Mũi bền đẹp, “thách thức” thời gian

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Từ kết quả nghiên cứu phòng thí nghiệm cho đến thực tế đều chung một đáp án là hiệu quả duy trì từ 60 – 80 năm. Xét trên độ tuổi bình quân của con người thì bạn chỉ cần nâng mũi một lần là sẽ đẹp suốt đời.»»»

Dù bạn nâng mũi bằng sụn sinh học hay sụn tự thân thì theo thời gian nó sẽ liền thành 1 khối với cấu trúc mô xương ban đầu. Như vậy về tổng thể mũi sẽ không có sự tách biệt 2 phần, sẽ không có chế độ đào thải nên kết quả duy trì lâu dài.

4. Chế độ bảo hành vĩnh viễn

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nâng mũi cấu trúc Trung Hoa tại CHI VEE sẽ được hưởng trọn chế độ bảo hành thẩm mỹ mũi trọn đời.

 

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Viện Thẩm Mỹ CHI VEE giải đáp những thắc mắc thường gặp khi khách phẫu thuật  nâng mũi cấu trúc tại CHI VEE.

#1. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hoàn toàn có thể vĩnh viễn nếu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đúng tiêu chuẩn, công nghệ, máy móc, bác sĩ, chăm sóc, … Do đó, không phải khách hàng thẩm mỹ mũi nào cũng cho thời gian duy trì như nhau.

#2. Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và lành hoàn toàn?

Tình trạng sưng bầm vùng mũi khi nâng xảy ra ở 100% khách hàng nhưng sẽ hết dần sau 1 – 3 ngày. Hồi phục nhanh, cơ địa tốt bạn chỉ mất 7 ngày cho mũi lành lại, trông tự nhiên.

#3. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

100% khách hàng nâng mũi cấu trúc tại viện thẩm mỹ CHI VEE an toàn, không phản ứng thuốc, chất liệu sụn hay biến chứng nào suốt 1 thời gian dài. Thống kê trên thế giới, số người bị tác dụng phụ sau sửa mũi chỉ chiếm 3% nguyên nhân do yếu tố ngoại biên ảnh hưởng.

#4. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Không có cách nào lành mũi nếu không tuân thủ các chỉ định, uống thuốc theo đơn, tái khám của bác sĩ. Hướng dẫn chi tiết cách thức chăm sóc mũi ra sao đều được tư vấn rõ ràng ngay sau khi bệnh nhân nâng mũi cấu trúc tại CHIVEE.

Dịch vụ