Nhấn mí vi sợi

 Nhấn mí vi sợi là gì ? 

Nhấn mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ đơn giản, vì là phương pháp không phẫu thuật nên không phải dùng đến dao kéo, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết nhằm tạo nên nếp gấp mí rõ, sâu và rộng hơn. Chính vì tính nhẹ nhàng mà nhấn mí được khá nhiều khách hàng an tâm và tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

I  Trường hợp nào nên nhấn mí vi sợi ?

Phương pháp nhấn mí vi sợi là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các đối tượng nam – nữ thuộc các trường hợp sau:

  • Mắt 1 mí, mí lót
  • Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa
  • Mắt 2 bên không đều
  • Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét

III – Phương pháp nhấn mí an toàn không?

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá, nhấn mí vi sợi là giải pháp an toàn cao. Công nghệ này không can thiệp giải phẫu, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn,…nhờ vậy rút ngắn thời gian hồi phục.

IV –  Vì sao bạn nên nhấn mí vi sợi ?

Có nên nhấn mí vi sợi hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của mỗi khách hàng. Theo đánh giá chung, đây chính là cách hoàn hảo giúp mang tới đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Những ưu điểm vượt trội khi nhấn mí vi sợi có thể kể tới như:

 Có ngay mắt 2 mí rõ nét chỉ sau 30 phút

Là thủ thuật đơn giản, chỉ tác động tại vùng da mí mắt do vậy các thao tác bấm mí Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh gọn và tỉ mỉ.

Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu mắt hai mí tự nhiên, rõ nét. Các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí đều được giải quyết triệt để.

 Không phẫu thuật, không gây đau đớn

Thủ thuật nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch, không tác động tới mô cơ xung quanh,…do đó hạn chế tối đa việc cháy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện nhấn mí thị lực mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng

✓ Mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh mí mắt để đảm bảo mang tới sự hài hòa, cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt. Nhờ đó mang tới sự tự nhiên, rõ nét nhất cho đôi mắt.

Cùng với đó, quá trình nhấn mí không bóc tách, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, do vậy mang tới kết quả ổn định, không để lộ sẹo xấu.

 Không cần nghỉ dưỡng, có thể đi chơi, đi làm,…ngay sau khi nhấn mí.

Nhấn mí vi sợi có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn cắt rạch, do vậy rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện nhấn mí, các bạn có thể ra về luôn. Chỉ cần đảm bảo chăm sóc và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

V – Quy trình nhấn mí vi sợi

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE là đơn vị luôn đón đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình nhấn mí được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình trạng mí mắt của khách hàng đang gặp phải là gì. Dựa trên cơ sở đó tư vấn, chọn lựa nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra tại đây, bác sĩ cũng sẽ phân tích toàn bộ quá trình bấm mí, các thao tác cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn khi thực hiện.

– Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Đây là thao tác quan trọng nhằm loại bỏ những tác nhân gây nhiễm khuẩn, ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

– Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Để có đường mí cân đối, chính xác nhất thì thao tác đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí là điều vô cùng quan trọng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới và xác định điểm bấm chính xác từng milimet. Có như vậy, mới mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

– Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình nhấn mí.

        – Bước 5: Tiến hành nhấn mí vi sợi

Dựa vào tỉ lệ nếp mí đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên kết các điểm nhấn để tạo hình nếp mí mới.

Trong quá trình tiến hành, thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ phải tỉ mỉ, thao tác nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ được sử dụng là loại siêu mảnh. Nhờ đó, giúp mi mắt tự nhiên, không bị cộm.

– Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí vi sợi sẽ được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong từng thao tác. Điều này sẽ giúp hạn chế việc xảy ra rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng.